Vị trí khu căn hộ The Horizon thu hút nhà đầu tư

Hãy cùng PhuMyHungReal.VN phân tích vị trí của dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng và tìm hiểu lý do tại sao The Horizon thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vị trí khu căn hộ The Horizon thu hút nhà đầu tư

The Horizon Phú Mỹ Hưng là dự án nhà ở ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại khu Hồ Bán Nguyệt mà Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở bán, bởi vì các lô đất xung quanh (Crescent Residence 1,2,3 và Crescent Plaza) đều là đất quy hoạch thương mại dịch vụ dùng để xây các cao ốc văn phòng và căn hộ dịch vụ cho thuê.

Vị trí của The Horizon trong khu Hồ Bán Nguyệt

The Horizon Phú Mỹ Hưng không chỉ là nơi tuyệt vời với vị trí đắc địa mà còn ghi điểm bởi quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại và tiện ích đa dạng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân. Với địa điểm chiến lược ngay trái tim khu đô thị Phú Mỹ Hưng, The Horizon là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tiện ích ngoại khu của The Horizon

Ngoài ra, The Horizon được bao quanh bởi một chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng, giúp nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Tại đây, chỉ cần một bước xuống phố là cư dân tận hưởng được các chuỗi dịch vụ đẳng cấp quốc tế với đủ loại hình mua sắm, giải trí theo trục đường Tôn Dật Tiên như: Trung tâm thương mại Crescent Mall, tham gia các hoạt động thể chất tại khu liên hợp thể thao và các hoạt động xúc tiến thương mại, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng dọc thương phố Nguyễn Lương Bằng.

Hệ thống trường học đa cấp, từ trong nước đến quốc tế như: Trường đại học quốc tế FullBright; Trường quốc tế SSIS, Trường quốc tế Canada, Trường quốc tế Nhật Bản, Trường quốc tế Hàn Quốc, Trường quốc tế Đài Bắc, Trường công lập Nam Sài Gòn, Trường tiểu học Lê Văn Tám, Trường tiểu học Võ Thị Sáu,.......

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cấp cấp và đa dạng như: Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện quốc tế FV, Bệnh viện phụ sản - nhi Phương Nam và trong tương lai gần sẽ có thêm Phòng khám đa khoa chất lượng cao đến từ tập đoàn Tâm Anh Hospital.

Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng

Được biết, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chuẩn bị xây dựng hàng loạt các công trình dự án nghìn tỷ tại khu Hồ Bán Nguyệt nói riêng và Phú Mỹ Hưng nói chung như: Trung tâm văn hóa nghệ thuật, Khách sạn quốc tế 5 sao đến từ Tập đoàn Hayyat, Cao ốc văn phòng hạng A, Phòng khám đa khoa chất lượng cao đến từ Tâm Anh Hospital. Quý khách hàng quan tâm xem thêm TẠI ĐÂY

Hàng loạt các công trình nghìn tỷ sắp được triển khai tại khu Hồ Bán Nguyệt

Căn hộ The Horizon đang chinh phục tâm hồn của những nhà đầu tư chuyên nghiệp không chỉ bởi tiềm năng tăng giá trị lý tưởng mà còn bởi khả năng linh hoạt trong việc cho thuê, tạo nguồn thu nhập ổn định và thuận lợi phát triển mô hình kinh doanh dịch vụ.

Theo thống kê từ các căn hộ dịch vụ Crescent Residence hiện đang cho thuê với mức giá 2500$ cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3200$ cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Đa số các khách thuê tại đây là những nhân sự quan trọng trong các công ty, tổ chức, doanh nhân thành đạt, tầng lớp tri thức và nghệ sĩ nổi tiếng, đang hoạt động ở các trung tâm quan trọng như Phú Mỹ Hưng, Khu CBD Quận 1, Khu công nghệ cao Quận 9, và các khu công nghiệp ở Bình Dương và Đồng Nai.

Họ chọn sống ở Phú Mỹ Hưng vì vị trí thuận lợi kết nối giao thương và tiện ích hàng đầu TP.HCM, cùng với hệ thống các trường quốc tế.

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ