Tin dự án bất động sản đang triển khai

Top 5 lý do nên chọn The Horizon Phú Mỹ Hưng

Với vị trí đắc địa, quy hoạch đỉnh cao, và thiết kế hiện đại, The Horizon Phú Mỹ Hưng không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng tại khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị đầu tư tại dự án này trong bài viết dưới đây.

27 Tháng 1, 2024

Vị trí khu căn hộ The Horizon thu hút nhà đầu tư

The Horizon Phú Mỹ Hưng - một siêu phẩm không phiên bản chỉ xuất hiện duy nhất một lần tại địa danh Hồ Bán Nguyệt. Sở hữu toa độ vàng, trung tâm của trung tâm và hàng loạt tiện ích hạ tầng nghìn tỷ sắp được triển khai làm cho tiềm năng tăng giá của The Horizon là vô hạn.

26 Tháng 1, 2024

Pháp lý dự án căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng có những gì?

Dự án căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng đã được Sở Xây Dựng thông qua và cấp Giấy phép xây dựng (GPXD) vào ngày 06/10/2022. Theo đó, khách hàng khi mua xong là có thể ký ngay Hợp đồng mua bán (HĐMB) và nhận nhà ngay vào tháng 12/2023.

23 Tháng 1, 2024

Phú Mỹ Hưng bàn giao đúng hạn dự án The Peak Midtown

Là dự án được xây dựng trong giai đoạn cả nước phải giãn cách do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, The Peak Midtown vẫn được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao đúng hạn đến với khách hàng như đã cam kết.

17 Tháng 11, 2021

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.