Shophouse Phú Mỹ Hưng sở hữu 5 lợi thế vàng mang lại tiềm năng sinh lời “khủng”

Toạ lạc tại khu đô thị danh tiếng Phú Mỹ Hưng, dòng sản phẩm Shophouse Phú Mỹ Hưng khẳng định tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư và khách hàng nhờ 5 lợi thế “vàng” mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

1. Sự khan hiếm: số lượng hữu hạn, chỉ chiếm 5% trong tổng số lượng sản phẩm của toàn khu đô thị, tạo tính thanh khoản cực tốt và tiềm năng tăng giá vượt trội.

2. Tầm nhìn quy hoạch bài bản: Shophouse Phú Mỹ Hưng có vị trí ngay những tuyến phố được định vị cho hoạt động kinh doanh với giao thông thuận lợi, có hành lang, vỉa hè, chỗ đậu xe, quản lý an ninh nghiêm ngặt 24/7

3. Hình thức đầu tư linh hoạt: có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê với mức sinh lời cao, đa dạng mô hình khai thác với nhiều nhóm dịch vụ, sản phẩm.

4. Nguồn cầu ổn định tại chỗ: Quy mô đô thị đáp ứng hơn 1 triệu người bao gồm cư dân và du khách, thúc đẩy kinh doanh với hàng trăm ngàn cho đến hàng triệu lượt lưu thông mỗi ngày.

5. Mức chi tiêu cao: Cộng đồng cư dân Phú Mỹ Hưng đều là những người có trình độ cao, thu nhập tốt trở lên, nếp sống hiện đại, quỹ thời gian eo hẹp nên thường chi ở mức cao cho sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thuận lợi nhằm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

 

 

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ