Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Ngày 02/12/2017 - 487 view

Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng là Khu đô thị thuộc Quận 7, tọa lạc ở phía nam TP HCM. Từ một khu đầm lầy ngày xưa, Phú Mỹ Hưng ngày nay thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ cư trú, giải trí… tạo động lực cho sự phát triển Nam và Đông Nam Thành phố. Khác với trung tâm Quận 1 gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.

Khu đô thị phú mỹ hưng

Toàn cảnh khu đôthị Phú Mỹ Hưng quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày nay là biểu tượng của sự phát triển thời kỳ đổi mới, giao thương hội nhập của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Phú Mỹ Hưng ngày nay là trung tâm tài chính, văn hóa, Y tế, giáo dục, giải trí, thương mại và cư trú với cộng đồng dân cư văn minh, là động lực cho sự phát triển khu Nam Sài Gòn nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh Nói chung.

Phú Mỹ Hưng trước đây là khu đầm lầy, được chính phủ phê duyệt xây dựng năm 1994, với trục đường xây dựng chính là Đại Lộ Nguyễn Văn Linh. Ngày nay Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi Quy tụ của các tinh hoa về kiến trúc xây dựng, hệ thống công trình công cộng, co sở hạ tầng và quy hoạch hiện địa đồng bộ. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu, nơi cư trú của cư dân văn minh hiện đại.

Khu đô thị phú mỹ hưng quận 7

Đại lộ Nguyễn Văn Linh kđt Phú Mỹ Hưng Q7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 nổi bật là quy hoạch với không gian xanh, được ví như “lá phổi xanh” của Thành phố. Bên cạch các công viên đô thị rồng từ 1 đến 7ha, khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn hàng chục các khu công viên nội khu, cho cư dan không gian sống thoáng mát, thoải mái và đẳng cấp.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 được công ty Phú Mỹ Hưng `đầu tư xây dựng và phát triển từ năm 1993. Bên cạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ đúng với tiêu chuẩn khu đô thị kiểu mẫu, KĐT Phú Mỹ Hưng còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người tạo nên tính nhân văn cho cư dân sinh sống và làm việc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng thân thiện và văn minh.

Ngày nay, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 là điểm đến lý tưởng để sinh sống, làm việc không chỉ mọi người ở trên đất nước việt nam mà cả các kiều bào và người nước ngoài trên khắp thế giới. Nơi đây trở thành điểm kết nối và giao thoa các nền văn hóa khác nhau, tạo nên một công đồng đa dạng về văn hóa và phong phú cho đời sống tinh thần của cư dân nới đây.

kđt Phú Mỹ Hưng q7

Hồ Bán Nguyệt Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nhắc đến Phú Mỹ Hưng, người ta không chỉ nghĩ đến một khu đô thị Phú Mỹ Hưng khuyến rũ với vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống thân thiện, an ninh tốt, mà nơi đây còn là điểm đến về văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí và thư giãn, hẹn hò.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành trung tâm quy hoạch phát triển khu đô thị phía nam Sài Gòn. Với trục đường Nguyễn Văn Linh dài 17,8km lộ giới 120m, 10 làn xe, là xương sống của sự phát triển khu Nam Sài Gòn, là đại lộ quan trọn kết nối khu vực miền tây với Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị phú mỹ hưng

Tiện ích khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Với xu thế hội nhập và phát triển với thế giới, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã góp phần đưa thàn phố hồ chí Minh thành một thành phố đa năng, trung tâm đô thị năng động của cả nước về công nghiệp, dịch vụ, văn hóa, tài chính, khoa học kỹ thuật công nghệ cao….Khu đô thị Phú Mỹ Hưng giữ vai trò quan trọng trong tam giác vùng kinh tế trọng điểm của miền nam, kết nối TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Vũng Tàu, hình thành nên các trục khu đô thị vệ tinh đầy đủ các chức năng như trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, y tế, giáo dục, văn hóa , giải trí…

 

 

Bài viết khác:

hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997