Khu Căn hộ The Panorama

Khu Căn hộ The Panorama Phú Mỹ Hưng tọa lạc ở vị trí vô cùng đẹp, được bao quanh bởi thiên nhiên sông nước, bên kia dòng sông là sân golf 36 lỗ, phía trước là đại lộ Nguyễn Đức cảnh và trumg tâm thương mại The Crescent. The Panorama được ví như Khu căn hộ cảnh quan đẹp nhất Phú Mỹ Hưng với sự kết hợp hài hòa giữa nắng, gió, sắc xanh của thiên nhiên và sự trong mát của sông cảnh quan tạo nên kiến trúc “ thiên địa thủy mộc” có một không hai.

Khu căn hộ The Panorama được thiết ế hiện địa và sang trọng, chiều sâu của tòa nhà bằng đúng chiều dài mỗi căn hộ nên mỗi căn đều được đón nhận không gian thiên nhiên từ 2 hướng. The Panorama có tổng cộng 276 căn hộ có diện tích từ 122 đến 374m2, mỗi tầng gồm 2 căn hộ tạo sự riêng tư và thoải mái nhất cho cư dân.

Căn hộ The Panorama được đầu tư đầy đủ các dịch vụ tiện ích tốt nhất như công viên nội khu rộng, thoáng mát với cây xanh và hoa tươi tràn ngập mọi lúc, hồ bơi rộng lớn cho cả người lớn và trẻ em, sân tenis, trung tâm mua sắm… và kết nối thuận tiện với các tiện dịch vụ và tiện ích của trung tâm Phú Mỹ Hưng, cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Vị trí căn hộ The Panorama

mặt bằng căn hộ

 

Căn hộ bán

Bán căn hộ cao cấp The Panorama Phú Mỹ  Hưng view đẹp lầu cao dt 147m2

Bán căn hộ cao cấp The Panorama Phú Mỹ Hưng view đẹp lầu cao dt 147m2

Ngày 11/07/2018

Cần bán gấp căn hộ cao cấp The Panorama Phú Mỹ Hưng Quận 7 diện tích 147 m2 giá 7,4 tỷ. Căn hộ lầu 14, view đẹp hướng trực diện...

Giá: 7,4 tỷ, Diện tích: 147 m2 - Khu Căn hộ The Panorama

Chung cư The Panorama, PMH, Quận 7, TP HCM

Căn hộ cho thuê

Cho thuê căn hộ cao cấp The Panorama Phú Mỹ Hưng đầy đủ nôi thất tiện nghi 3PN

Cho thuê căn hộ cao cấp The Panorama Phú Mỹ Hưng đầy đủ nôi thất tiện nghi 3PN

Ngày 11/07/2018

Cho thuê căn hộ trong Chung cư cao cấp The Panorama trung tâm Phú Mỹ hưng đầy đủ nội thất, tiện nghi với 3 phòng ngủ diện tích 121m2...

Giá: 31 triệu, Diện tích: 121 m2 - Khu Căn hộ The Panorama

Chung cư The Panorama, PMH, Quận 7, TP HCM

hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997