Căn Hộ Dịch Vụ

Căn hộ dịch vụ được ví như một khách sạn thu nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị nội thất như giường, tủ, bàn ghế, ti vi, máy lạnh, máy nước nóng, máy lạnh, khu bếp… và các dịch vụ tiện ích đi kèm như vệ sinh phòng, giặt ủi, bảo vệ 24/24 và các dịch vụ tiện ích đi kèm như tập gym, hồ bơi, tiện ích ngoài trời.

Cho thuê căn hộ dịch vụ cũng có 3 phân khúc là căn hộ dịch vụ giá rẻ, trung cấp và cao cấp. Căn hộ dịch vụ ra đời, đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu về lưu trú của người nước ngoài tới Việt Nam làm việc hay những chuyến công  tác  lâu ngày mà không phải thuê phòng khách sạn.

Ở TP Hồ Chí Minh, Khu vực phát triển mạnh vầ căn hộ dịch vụ cho thuê ở Quận 7, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 3 và các khu vực có nhiều chuyên gia nước ngoài sống và làm việc. Các căn hộ dịch vụ thường được chủ đầu tư xây dựng từ các căn nhà thương mại cho thuê hoặc đầu tư dự án căn hộ cho thuê như: căn hộ Charmington La Pointe quận 10 hay căn hộ dịch vụ Riverside quận 2…

Giá thuê căn hộ dịch vụ tùy theo phân khúc và nội thất tiện ích căn hộ, trung bình diện tích mỗi căn hộ dịch vụ cho thuê từ 30 – 50m2, giá thuê trung bình từ 8 triệu đến trên 20 triệu/ tháng.

Căn hộ dịch vụ thường được đầu tư ở các khu vực trung tâm nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc và gần các trung tâm tài chính như khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Khu trung tâm Sài Gòn Như Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh...

Căn Hộ Dịch Vụ có thể là các Căn hộ Trong Chung Cư, các nhà thương mại cho thuê được thiết kế lại cho phù hợp hoặc được đầu tư xây dựng các tòa nhà căn hộ với mục đích cho thuê riêng biệt.

Vị trí Căn Hộ dịch vụ

 

Căn Hộ dịch vụ

 
hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997