Căn Hộ Riverside Residence

Khu căn hộ Riverside Residence Phú Mỹ Hưng được thiết kế với 5 Blocks nhà: Block A, B, C, D và E có chiều cao từ 17 đến 29 tầng. Gồm 622 căn hộ và 51 cửa hàng thương mại. Diên tích mỗi căn phổ biến từ 64 – 32m2. Tại tầng 1 và 2 của Block A và E, các căn hộ đượ thiết kế 2 tầng, có hồ bơi mini và view hường bờ sông và công viên. Tại 2 tầng cao nhất của Block A, C và E được thiết kế với các căn penthouse, 2 căn 1 tầng có diện tích từ 226-554m2.

Căn hộ Riverside Residence nằm ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng, hướng ra trung tâm tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng. Riverside Residence được thiết kế theo phong cách hiện đại, lịch lãm, với vị trí lý tưởng mà Riverside Residence sở hữu, là một trong những căn hộ đáng mơ ước, mang đến môi trường sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên sông nước, là chuẩn mực của tiêu chuẩn chất lượng sống hiện đại của Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Riverside Residence đáp ứng mọi dịch vụ và tiện ích cao cấp của cuộc sống hiện đại ngày nay như: quảng trường công viên bờ sông, trumg tâm mua sắ tại tầng trệt và 2, chuỗi cửa hàng ẩm thực, quán café, trung tâm thể thao, vui chơi giải trí… Cho cư dân được tận hưởng cuộc sống hiện địa và tiện nghi nhất.

vị trí căn hộ Riverside Residence

mặt bằng căn hộ Riverside Residence

 
hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997