Căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Happy Valley được Phú Mỹ Hưng bàn giao cho cư dân và đi vào sử dụng từ tháng 9/2015, là một trong những dự án căn hộ hàng đầu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng được đầu tư đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại quan và không gian cây xanh như: Khu công viên mini, vườn hoa nơi sinh hoạt cộng đồng, khu tập dưỡng sinh, phòng tập thể thao, phòng gym, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café…. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho cư dân.

Căn hộ Happy Valley nằm ở vị trí rất đẹp, không bị che tầm bởi các dự án khách, phía Đông giáp sân goft, phía nam giáp đường Nguyễn Văn Linh, đối diện là trung tâm thương mại tài chính quốc tế và các trung tâm dịch vụ giải trí, mang lại cho cư dân Happy Valley cuộc sống tiện nghi nhất và một không gian sống hiện đại, yên tĩnh giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Hệ thống an ninh được trang bị hiện đại và đồng bộ, với hệ thống camera toàn khu, kiểm soát bằng thẻ từ và có bảo vệ trực ở 21 vị trí liên tục 24/24 bảo đảm cho cư dân có được cuộc sống yên bình và an tâm nhất.

Nằm trong trung tâm Phú Mỹ Hưng, khu căn hộ Happy Valley được kết nối nhanh chóng tới các dịch vụ tiện ích của Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm vui cơi giải trí, trung tâm tài chính… ngoài ra việc kết nối với cơ sở hạ tầng giao thông rất thuận tiện để di chuyển đi mọi nơi.

Vị trí căn hộ Happy Valley

MẶT BẰNG KIỂU VĂN HỘ HAPPY VALLEY

Mặt bằng căn hộ happy valley

 

Căn hộ bán

Bán Căn Hộ Cao cấp Happy Valley đường Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Quận 7

Bán Căn Hộ Cao cấp Happy Valley đường Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Quận 7

Ngày 07/09/2017

Cần Bán Căn Hộ Cao cấp Happy Valley đường Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng, Quận 7 diện tích 112m2 giá 4,5 tỷ. - Căn hộ tại tầng 11 Block A,...

Giá: 4,5 tỷ, Diện tích: 112 m2 - Căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Căn hộ cho thuê

Cho thuê căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng diện tích 100m2 giá 20 triệu

Cho thuê căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng diện tích 100m2 giá 20 triệu

Ngày 07/09/2017

Cho thuê căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng đầy đủ tiện nghi diện tích 100m2 giá 20 triệu/tháng. - Căn hộ tại tầng 16, view đẹp,...

Giá: 20 triệu, Diện tích: 100 m2 - Căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng

Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997