Căn hộ Green View Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Green View Phú Mỹ Hưng là tổng hợp khối căn hộ gồm 3 Block , Block B cao 15 tầng ở giữa, hai bên là Block A và  cao 10 tầng, gồm 152 căn hộ có diện tích từ 12 đến 233m2 và 14 cửa hàng thương mại tại tầng trệt và tầng 2 có diện tích từ 26 đến 318m2 phù hợp nhiều ngành nghề đa dạng.

Căn hộ Green View được thiết kế theo hong cách hiện đại kết hợ với kiến trúc kiểu Địa Trung Hải. Bố trí các căn hộ mỗi tầng thông minh, cho không gian thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Không gian căn hộ không bị che chắn bởi các công trình cao tầng khác, cho chủ nhân căn hộ Green View không gian sống thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng và thanh bình giữa trung tâm thành Phố.

Căn Hộ Green View tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng, trục đường nối trung tâm tài chính quốc tế và trung Tâm hú Mỹ Hưng, nằm trong Khu Nam Viên, nơi được thiết kế cho không gian sống như một Resort Nghỉ Dưỡng thu nhỏ của Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Green View được kết nối nhanh chóng tới tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấ của Phú Mỹ Hưng như trung tâm tài chính quốc tế, Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….Mang đến cho chủ nhân căn hộ Green View cuộc sống đẳng cấ và tiện nghi nhất.

Vị trí căn hộ Green View

Mặt bằng căn hộ Green View

 
hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997