Căn Hộ Cảnh Viên 1-2-3

Khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay trung tâm khu Nam Viên, là khu vực có mật độ công viên nhiều nhất Đô thị Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Cảnh Viên gồm Cảnh Viên 1, Cảnh Viên 2 và Cảnh Viên 3 được xây dược dọc theo Công Viên Trung Tâm Khu Nam Viên. Môi trường sống ở Khu Căn Hộ Cảnh Viên được ví như khu resort nghỉ dưỡng giữa trung tâm Thành Phố.

Kiến trúc Khu căn hộ Cảnh Viên được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và kiến trúc biệt thự xung quanh, cho cảnh quan vừa hiện đại vừa sang trọng. Không gian căn hộ luôn có gió mát từ rừng phòng hộ cần giờ mang lại và không khí trong lành từ khu công viên phía trước.

Căn hộ Cảnh Viên nằm ngay đặc khu văng hóa với các trường quốc tế của: Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…và kết nối nhanh chóng với các trường Quốc tế như Nam Sài GÒn… cho con em cư dân có môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, Khu căn hộ Cảnh Viên có vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển tới trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, trung tâm văn hóa giải trí, siêu thị, bệnh viện..và khu căn hóa ấm thực ngay trong khuôn viên mang đến cho Cư dân cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

vị trí căn hộ cảnh viên

mặt bằng căn hộ cảnh viên

 
hỗ trợ tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Hotline: 0917.18.7997